บริษัท แอ็ด ฮ็อค อินเตอร์ จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ยึดคอนกรีตและเครื่องมือเครื่องใช้ในงานก่อสร้าง (Fasteners and Construction Hardware) ซึ่งได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคู่ค้าเป็นจำนวนหลาย 10 ประเทศทั่วโลก

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในเรื่องอุปกรณ์ยึดคอนกรีตและเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับงานก่อสร้างเป็นอย่างดี โดยมีมาตรฐานที่แตกต่างกันออกไป แบ่งเป็น GB, DIN, BS, ANSI, JIS และอุปกรณ์ยึดคอนกรีตที่ไม่จัดอยู่ในกลุ่มมาตรฐานดังที่กล่าวข้างต้น ประเภทสินค้าประกอบด้วย โบลท์, สกรู, น๊อต, สกรูขนาดเล็ก, แหวน, แหวนสปริง, สกรูตัดเกลียว, หมุดสำหรับยึด, สลัก, สกรูหัวจม และอื่นๆ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุที่เป็นเหล็กคาร์บอน, อัลลอยด์, สแตนเลส, ทองแดง และอลูมิเนียม โดยทั่วไปการชุบผิวด้านนอกซึ่งเป็นที่ยอมรับ ได้แก่ การชุบสังกะสี, ทองเหลือง, นิกเกิล (เงิน) และโครเมี่ยม ความแข็งของสินค้าอยู่ที่เกรด 4.8, เกรด 6.8, เกรด 8.8, เกรด 10.9, เกรด 12.9 และอื่นๆ

เป้าหมายสำหรับธุรกิจหลัก คือ การเป็นบริษัทที่โดดเด่นเพื่อทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการรับประกันการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพสูง และเพื่อที่จะเข้าถึงขอบข่ายการแข่งขันในตลาดโลก และขอให้คำมั่นสัญญาในความพยายามที่จะเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือด้วยการทำให้ความต้องการของลูกค้าของเราเกิดความพึงพอใจ